Nước giặt sinh học Greenlife 4L

Sản xuất theo công nghệ 100% sinh học tiên tiến của CHLB Đức
Nước giặt sinh học Greenlife sản xuất theo công nghệ 100% sinh học tiên tiến của CHLB Đức không chất hóa học độc hại. Với nguồn gốc hữu cơ, PH=7 trung tính không chứa gốc xút nên luôn làm dịu mát da tay khi giặt.

Không gây nhờn, giặt rất nhanh sạch, giúp tiết kiệm nước hiệu quả
Nước giặt sinh học Greenlife Bọt nhanh tan nên không gây nhờn, giặt rất nhanh sạch, giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Sản phẩm thích hợp giặt đồ lụa, len, dạ, dùng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cũng như cả gia đình bạn, dùng được cho cả giặt máy và giặt tay.

 

Hoạt chất giúp tẩy nhanh các loại vết bẩn cứng đầu và trắng sáng
Nước giặt sinh học Greenlife Thành phần gồm có Sabonyl tổng hợp, bồ kết và bồ hòn, Sles, EDTA, tripolyphotphat, Carboxymethyl cellulose, và các phụ gia hữu cơ khác. Hoạt chất giúp tẩy nhanh các loại vết bẩn cứng đầu, làm quần áo mềm sáng như mới.

Đặc điểm những thành phần có trong nước giặt sinh học Greenlife

Bồ hòn và bồ kết

  • Bồ hòn là loại cây thân gỗ, cây bụi, cây thân thảo hoặc có loài dây leo sinh sống ở vùng ôn đới và nhiệt đới trên thế giới. Nhựa cây giống sữa, lá và hạt có chứa các saponin (chất nhờn như như xà phòng) có hoạt tính như xà phòng, được người dân nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam dùng làm xà phòng giặt áo quần từ hằng trăm năm về trước. Do vậy, từ tiếng Anh gọi quả Bồ hòn là soapnut (soap: xà phòng, nut: quả hạch), có tác dụng chăm sóc da và tóc. Quả bồ hòn tròn, khi chín có mùi đường thắng mứt nhưng vị thì rất đắng.
  • Bồ kết có chứa đến 10% saponin giúp bảo vệ vải, quần áo bền màu.

Sles: chất này được dùng trong rất nhiều lĩnh vực tẩy rửa và surfactant đặc biệt là các chất chăm sóc cơ thể (như xà phòng, dầu gội, kem đánh răng … ), có khả năng tạo bọt khá bền.

Trypolyphotphat: chất này được sử dụng trong thuốc đánh răng và là chất cấu tạo trong xà phòng hay bột giặt để làm tăng tính tẩy rửa của các sản phẩm này, nó làm giảm độ cứng của nước do tạo thành những phức chất canxi, magie, sắt dưới dạng hòa tan và ngăn cản không cho chất bẩn bám trở lại vải (tác dụng tẩy sạch vết bẩn và làm mềm vải).

Carboxymethyl cenllulose: là chất tạo đặc không mùi, không đôc hại, có nguồn gốc từ cenllulose, là hợp chất hữu cơ phổ biến và là thành phần chính của hầu hết thành tế bào thực vật (chất này tạo cho sản phẩm có độ đặc nhất định).

EDTA (Ethylene Diamine Tetraacetic Acid): là axit hữu cơ mạnh dùng để xử lý kim loại nặng trong nước, thường dùng trong sản xuất chất tẩy rửa, trong xử lý nước hoặc trong công nghiệp giấy. Trong nuôi trồng thủy sản được dùng để xử lý kim loại nặng và giảm độ cứng của nước trong ương giống hoặc nuôi tôm thịt (chất này và chất Carboxymethyl cenllulose có tác dụng tẩy sạch vết bẩn và làm mềm vải).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đổ nước giặt vào nắp với một lượng theo hướng dẫn.
  • Thoa một lượng nhỏ nước giặt trực tiếp lên vết bẩn.
  • Đổ nước giặt còn lại trong nắp vào máy giặt cùng với quần áo.
  • Không cần phải ngâm.

Lượng khuyên dùng:

  • 3-4 nắp cho lượng quần áo ít/quần áo bẩn ít.
  • 4-6 nắp gần đầy cho lượng quần áo nhiều/quần áo bẩn nhiều (giặt máy).
  • 1-2 nắp cho 3 – 4 lít nước (giặt tay).
shoppingShop online
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!