Nước rửa chén sinh học Greenlife 500ml

Được sản xuất từ 100% hợp chất sinh học, không sử dụng các chất tạo màu
Nước rửa chén sinh học Greenlife 500ml có thành phần bao gồm nước tinh khiết, tinh dầu bồ hòn, tinh dầu bồ kết và các chất phụ gia hữu cơ sinh học có tác dụng làm sạch các chất bẩn trên bề mặt chén, đĩa và các dụng cụ bếp khác nhưng vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt bởi bản chất sinh học nên sản phẩm cực kỳ an toàn với con người khi sử dụng, dù trong quá trình sử dụng có để lại tồn dư.

Sản phẩm cực kỳ an toàn với con người khi sử dụng
Nước rửa chén sinh học Greenlife 500ml Nguyên liệu sản xuất ra chất tẩy rửa Greenlife đi từ nguồn gốc các hợp chất sinh học nên sản phẩm cực kỳ an toàn với con người khi sử dụng, dù trong quá trình sử dụng có để lại tồn dư. Bọt tan nhanh trong nước nên khi sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của các bà nội trợ.

An toàn với da tay của người sử dụng
Nước rửa chén sinh học Greenlife 500ml PH là trung tính (không tồn tại gốc xút – NaOH) do vậy rất an toàn với da tay của người sử dụng. Bản thân tinh dầu bồ hòn, bồ kết có tác dụng dưỡng da tay, nên khi sử dụng sản phẩm này các bà nội trợ sẽ không lo cảm giác khô da sau mỗi lần sử dụng.

Có thể dùng rửa rau củ, tiêu diệt phần lớn các vi sinh vật gây hại
Nước rửa chén sinh học Greenlife 500ml Ngoài tác dụng tẩy rửa, tinh dầu bồ hòn, bồ kết còn có tác dụng tiêu diệt các vi sinh vật, do vậy nước rửa chén sinh học Greenlife được ứng dụng rất tốt khi rửa rau, củ, quả. Với bản chất sinh học không gây độc hại dù khi rửa còn tồn dư, tinh chất giúp bóc tách hoàn toàn chất bẩn, hóa chất tồn dư trên bề mặt rau, củ, quả… tiêu diệt phần lớn các vi sinh vật gây hại. Điều này có ứng dụng rất hữu hiệu khi sử dụng với các loại rau, quả ăn sống.

Nước rửa chén sinh học Greenlife 500ml 3

Không gây độc hại đến nguồn nước và môi trường
Nước rửa chén sinh học Greenlife 500ml Thành phần là hợp chất sinh học không mùi, nhưng khi sử dụng rửa các vật dụng bị bám mùi, tinh chất có thể bóc tách hoàn toàn vi khuẩn ra khỏi vật dụng và đẩy trôi cùng với nước, làm sạch mùi trên vật dụng mà không bị tồn dư mùi như các nước rửa chén thông thường. Sau khi rửa chén đĩa, rau củ, nước thải ra môi trường sẽ phân hủy nhanh, không gây độc hại đến nguồn nước và môi trường.

shoppingShop online
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!