Bạn đang lo lắng về nguy cơ gây ung thư da?

Những hóa chất không rõ nguồn gốc có trong các loại nước rửa chén đang trôi nổi trên thị trường hiện nay thẩm thấu qua da tay có khả năng gây đột biến da, làm da mỏng đi. Trường hợp dùng lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư da do tế bào da bị phá hủy.

Nguy cơ ung thư da

Theo bác sĩ Trần Văn Ký – chuyên gia an toàn vệ sinh thực phẩm – Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam, có ba đường “xâm nhập” của nước rửa chén không nguồn gốc vào cơ thể người đó là: Đường tiêu hóa (ăn phải thức ăn đựng trong chén đĩa sử dụng nước rửa bát không rõ nguồn gốc,chứa hóa chất độc hại, rửa chưa sạch), hô hấp (hít phải các chất tạo mùi không được kiểm định), và bị thẩm thấu qua da (trong quá trình tiếp xúc, sang chiết, sản xuất, rửa chén đĩa).

Với sự cố vấn của Thầy Đặng Tất Thùy, Tiến sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành hóa chất tẩy rửa hữu cơ tại Cộng hòa liên bang Đức. Cùng với đội ngũ kỹ sư năng lực cao, giàu tâm huyết với sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường. Công ty CP Xúc tiến thương mại Infobuy cho ra đời sản phẩm nước rửa chén sinh học Greenlife, chiết xuất từ tinh chất quả Bồ hòn và quả Bồ kết, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí trên.

Đường tiêu hóa

Nước rửa chén sinh học Greenlife được chiết xuất từ quả Bồ hòn và Bồ kết – loại quả có sẵn trong thiên nhiên – chúng không chỉ có tác dụng tẩy rửa, diệt vi sinh vật mà còn có thể chữa bệnh rất hiệu quả. Nguyên liệu sản xuất của Greenlife đi từ nguồn gốc các hợp chất sinh học nên nó an toàn với con người khi sử dụng, dù trong quá trình sử dụng có để lại tồn dư thì cũng hoàn toàn an tâm.

Hô Hấp

Là hợp chất sinh học không mùi, rất an toàn với người dùng, nhưng khi sử dụng rửa các vật dụng bị bám mùi nó vẫn bóc tách hoàn toàn chúng ra khỏi vật dụng và đẩy trôi cùng với nước làm sạch mùi mà không bị tồn dư mùi như các nước rửa chén thông thường.

Bọt của nước rửa chén sinh học Greenlife rất tự nhiên, hoàn toàn là do hai loại quả Bồ hòn và Bồ kết tạo nên, không dùng bất cứ một loại hợp chất nào để tạo bọt. Chính vì vậy, bọt rất ít và tan nhanh trong nước nên khi sử dụng rất tiết kiệm nước, tiết kiệm công sức của người nội trợ.

Thẩm Thấu Qua Da

PH trung tính (không tồn tại gốc xút – NaOH) do vậy rất an toàn với da tay của người sử dụng. Bản thân tinh dầu Bồ hòn, Bồ kết có tác dụng dưỡng da, nên khi sử dụng sản phẩm này các bà nội trợ sẽ không lo cảm giác khô da sau mỗi lần sử dụng. Điều này rất có ý nghĩa với những người bị khô da, bị vết thương trên tay, đặc biệt là những người bị á sừng hay tróc da tay khi sử dụng những nước rửa chén thông thường.

shoppingShop online
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!